điểm du lịch hấp dẫn ở Sa Pa

Điểm du lịch trong nước lý tưởng để du lịch trong tháng 12

Điểm du lịch trong nước lý tưởng để du lịch trong tháng 12

Khi tiết trời miền Bắc đã trở nên rét lạnh nhieeuf khả năng sẽ xuất hiện băng tuyết, đây là một trong nững cơ hội để bạn trải nghiểm khoảnh khắc mùa đông vùng ôn đới ở Sa Pa, Đà Lạt. Và lễ mừng Giáng sinh ở các thành phố lớn hay bạn cũng có thể trải nghiểm khám phá vùng đất mới, vừa xả stress sau những ngày làm việc vất vả.

Sa Pa có những điểm du lịch nổi tiếng nào? (Phần 2)

Sa Pa có những điểm du lịch nổi tiếng nào? (Phần 2)

Từ khi phát hiện ra Sa Pa 1903 Sa Pa đã trở thành khu du lịch nghỉ mát hấp dẫn và Sa Pa còn được biết đến là điểm nghỉ mát lý tưởng ở Việt Nam. Nhờ có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình cộng với thời tiết mát mẻ quanh năm. Nhờ vậy mà Sa Pa ngày càng thu hút khách du lịch bởi nó hội tụ những điều bí ẩn, hấp dẫn, lý tưởng mà dường như con người vẫn chưa khám phá hết. Dưới đây là những địa điểm du lịch ở Sa Pa mà các bạn không thể bỏ qua khi đến với thị trấn vùng cao này

Sa Pa có những điểm du lịch nổi tiếng nào? (Phần 1)

Sa Pa có những điểm du lịch nổi tiếng nào? (Phần 1)

Từ khi phát hiện ra Sa Pa 1903 Sa Pa đã trở thành khu du lịch nghỉ mát hấp dẫn và Sa Pa còn được biết đến là điểm nghỉ mát lý tưởng ở Việt Nam. Nhờ có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình cộng với thời tiết mát mẻ quanh năm. Nhờ vậy mà Sa Pa ngày càng thu hút khách du lịch bởi nó hội tụ những điều bí ẩn, hấp dẫn, lý tưởng mà dường như con người vẫn chưa khám phá hết. Dưới đây là những địa điểm du lịch ở Sa Pa mà các bạn không thể bỏ qua khi đến với thị trấn vùng cao này.