hỏi vì sao

10 loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới

10 loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới

Côn trùng không phải là loài động vật to lớn nhất nhưng chúng lại là một trong những loài nguy hiểm nhất trên thế giới. Điều bất ngờ là chỉ bằng một vết cắn cực nhỏ của côn trùng nguy hiểm cũng đủ để kết liễu cuộc đời bạn chứ không phải những đòn tấn công mạnh mẽ. Dưới đây là 10 loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới

Vì sao châu chấu bay thành đàn?

Vì sao châu chấu bay thành đàn?

Có bao giờ bạn chú ý đến hiện tượng "Châu chấu bay thành từng đàn" chưa? Có thể chúng là những côn trùng bé nhỏ phải bay thành đàn để tạo sức mạnh? Hay chúng bay như vậy khi chúng rất đoàn kết, không muốn rời nhau ... Đó chỉ là cảm nhận hay suy nghĩ cá nhân thôi, còn sau đây tôi sẽ giải thích cho các bạn theo cơ sở khoa học.

Vì sao lông mày, lông mi không mọc dài như tóc?

Vì sao lông mày, lông mi không mọc dài như tóc?

Mỗi người đều có lông mày. Giống như tóc, lông mày đều mọc lên từ da. Nhưng tóc có thể mọc rất dài, còn lông mày thì lại ngắn. Dù bạn có đi khắp bốn phương cũng không thể tìm thấy một ngườinào có lông mày dài như tóc. Đó là vì sao? Cùng hoivisao.com tìm hiểu nhé.

Truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay nhất đã hoàn

Truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay nhất đã hoàn

Trong tất cả cốt truyện ngôn tình thì chuyện tình yêu của những người thân quen từ nhỏ, nhìn nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành là chuyện tình ngọt ngào và đáng yêu nhất. Bởi vậy, dù fan ngôn tình sủng hay ngược chắc hẳn đều đọc qua truyện thanh mai trúc mã một lần và sống trong những khoảnh khắc vui tươi, dịu ngọt ấy.

Những truyện ngôn tình ngược đã hoàn hay nhất

Những truyện ngôn tình ngược đã hoàn hay nhất

Truyện ngôn tình ngược thường là những truyện này theo hướng hiểu lầm => hành hạ thể xác, tinh thần để trả thù => hoá giải mâu thuẫn => siêu sủng => thử thách => HE hoặc một số ít trường hợp thì SE.

Anh chàng ngốc và con ngỗng vàng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Anh chàng ngốc và con ngỗng vàng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Anh chàng ngốc và con ngỗng vàng" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Chuột nhà và Chuột đồng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Chuột nhà và Chuột đồng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Chuột nhà và Chuột đồng" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Quạ và Công - Truyện kể Tiếng Việt 1

Quạ và Công - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Quạ và Công" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Sói và Cừu - Truyện kể Tiếng Việt 1

Sói và Cừu - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Sói và Cừu" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Cây khế - Truyện kể Tiếng Việt 1

Cây khế - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Cây khế" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Khỉ và  Rùa - Truyện kể Tiếng Việt 1

Khỉ và Rùa - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Khỉ và Rùa" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Tre Ngà - Truyện kể Tiếng Việt 1

Tre Ngà - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Tre Ngà" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.