hoivisao.com

Vì sao lông mày, lông mi không mọc dài như tóc?

Vì sao lông mày, lông mi không mọc dài như tóc?

Mỗi người đều có lông mày. Giống như tóc, lông mày đều mọc lên từ da. Nhưng tóc có thể mọc rất dài, còn lông mày thì lại ngắn. Dù bạn có đi khắp bốn phương cũng không thể tìm thấy một ngườinào có lông mày dài như tóc. Đó là vì sao? Cùng hoivisao.com tìm hiểu nhé.

Anh chàng ngốc và con ngỗng vàng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Anh chàng ngốc và con ngỗng vàng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Anh chàng ngốc và con ngỗng vàng" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Chuột nhà và Chuột đồng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Chuột nhà và Chuột đồng - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Chuột nhà và Chuột đồng" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Quạ và Công - Truyện kể Tiếng Việt 1

Quạ và Công - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Quạ và Công" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Sói và Cừu - Truyện kể Tiếng Việt 1

Sói và Cừu - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Sói và Cừu" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Cây khế - Truyện kể Tiếng Việt 1

Cây khế - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Cây khế" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Khỉ và  Rùa - Truyện kể Tiếng Việt 1

Khỉ và Rùa - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Khỉ và Rùa" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Tre Ngà - Truyện kể Tiếng Việt 1

Tre Ngà - Truyện kể Tiếng Việt 1

Kể chuyện là phân môn quan trọng trong chương trình, nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt ở bậc Tiểu học. Mục đích chủ yếu của giờ kể chuyện là phát triển kĩ năng nói, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc; mở rộng vốn hiểu biết về cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm, nhân cách cho học sinh. Dưới đây là truyện "Tre Ngà" trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1.

Vai trò của Việt Nam trong ASEAN như thế nào?

Vai trò của Việt Nam trong ASEAN như thế nào?

Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (tiếng Anh: Association of Southeast Asian Nations, viết tắt là ASEAN) là một liên minh chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Tổ chức này được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 1967. Ngày 28 tháng 7 năm 1995, Việt Nam trở thành thành viên thứ 7 trong cộng đồng này. Vậy vai trò của Việt Nam trong ASEAN là như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Lịch sử, kiến trúc nhà thờ Chánh Toà Thái Bình

Lịch sử, kiến trúc nhà thờ Chánh Toà Thái Bình

Thái Bình là nơi Thiên chúa giáo du nhập đầu tiên vào nước ta. Cũng bởi lẽ đó mà Thái Bình cũng là nơi có nhiều nhà thờ và người theo đạo Thiên chúa giáo nhất trong cả nước. Nhà thờ Chánh Toà Thái Bình hình trong các nhà thờ ở đấy, nhà thờ tọa lạc giữa trung tâm Thành phố, ngay cạnh Tòa Giám mục Thái Bình.