Năm Mậu Tuất 2018 tuổi Ngọ có vận trình sự nghiệp biến đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Hung cát khó đoán định, cùng xem phong thủy nói về hung cát trong tử vi 2018 của tuổi Ngọ qua bài viết dưới đây nhé.

 Ban đầu sự nghiệp của bạn gian nan nhưng càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Ngay từ đầu những khó khăn thậm chí sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc tuy nhiên bạn hãy kiên trì bởi bạn có thể sớm thấy được ánh bình minh của chiến thắng.

Năng lực của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận. Do đặc tính Thương Quan nổi bật là sự phóng khoáng và ngông nghênh nên bạn sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Về cuối năm, quan hệ hiềm khích với sếp và đồng nghiệp mới được hóa giải. Cơ hội được đổi vị trí, hay cơ hội thăng tiến sẽ đến nhanh hơn có thể.

Vì vậy bạn hãy nỗ lực nhiều hơn và bạn sẽ có tương lai rộng mở đó. Tại nhà hoặc văn phòng, bạn nên đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy để có thể mang lại may mắn nhiều trong vấn đề công việc.

Hung cát trong sự nghiệp tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Hung cát trong sự nghiệp tuổi Ngọ năm Mậu Tuất 2018

Dưới đây là hung cát trong sự nghiệp tuổi Ngọ nam mệnh và nữ mệnh năm Mậu Tuất 2018 

Hung cát trong sự nghiệp tuổi Ngọ nam mệnh năm 2018

Tướng Tinh đại quý nhân nhập cục, giúp cho nam mệnh có cơ hội nắm được thực quyền. Tướng Tinh chủ quản quyền lực, địa vị, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cho gách vác trọng trách, nhận thêm nhiều chức vụ ngoài.

Đây cũng chính là bàn đạp để con giáp này thăng tiến nhanh hơn trong tương lai, nhất là người làm trong cơ quan hành pháp chấp pháp thì uy lực của Tướng Tinh lại càng lớn.

Cát tinh này sẽ giúp cho nam mệnh tuổi Ngọ có được những gì mình muốn. Văn võ toàn tài, cơ hội thành công mà bạn nhận được vô cùng lớn.

Đế Vượng đại vận tới, chàng giáp này nỗ lực làm việc và làm nổi bật lên sở trường của mình sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng hơn, dễ dàng tiến tới những mục tiêu phát triển lớn hơn. Nếu có thể tìm được Quan vị của phòng làm việc để đặt bàn làm việc thì kết quả sẽ còn khả quan hơn nữa.

Hung cát trong sự nghiệp tuổi Ngọ nữ mệnh năm 2018

Tướng Tinh chủ quản về quyền lực sẽ giúp cho nữ mệnh tuổi Ngọ giành được nhiều thành công trong công việc của mình.

Nàng giáp làm công việc liên quan đến binh nghiệp sẽ được trợ giúp rất nhiều, cơ hội thăng tiến là rất lớn. Với những người làm ở cơ quan chấp pháp thì khả năng tăng lương vô cùng cao, hứa hẹn một năm mới tiền bạc dồi dào. 

Nếu bản mệnh biết tìm tòi học hỏi và nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhiều. Tiền đồ hanh thông rộng mở, năm 2018 là thời điểm vận trình sự nghiệp khá sáng với nữ mệnh tuổi này đó.