Truyện ngôn tình 18+, ngôn tình sắc hay ngôn tình H là những truyện ngôn tình có chứa những cảnh nóng, miêu tả cảnh quan hệ xác thịt giữa các nhân vật trong truyện và không phù hợp với những bạn nhỏ tuổi. Những truyện này thường được gắn mác 18+, tức chỉ dành cho những người trên 18 tuổi. Dưới đây là những truyện ngôn tình 18+ có nội dung hay và những cảnh H đầy nghệ thuật.

1. Hằng Năm Có Ngày Này

 • Tác Giả :Trà Trà Đáng Yêu
 • Số Chương: 79
 • Trạng Thái :FULL
 • Nhân vật chính: Tuế Hòa ♡ Cừ Chiêu

Review Hằng Năm Có Ngày Này

2. Tù Yêu

 • Tác Giả: Lệ Ưu Đàm
 • Số Chương: 190 và 1 số phiên ngoại
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính:  Hùng Thần Giai ♡ Tang Vãn Cách

Review Tù Yêu

3. Âm Mưu Của Cố Ấy

 • Tác Giả: Nguyên Viện
 • Số Chương: 10
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Mạnh Uyển Lôi ♡ Nghiêm Quân Dịch

Âm Mưu Của Cố Ấy - Nguyên Viện

Âm Mưu Của Cố Ấy - Nguyên Viện

Review Âm Mưu Của Cố Ấy

Âm Mưu Của Cố Ấy là một truyện ngôn tình có nhiều cảnh H của tác giả Nguyên Viện xoay quanh câu chuyện giữa hai người Mạnh Uyển Lôi ♡ Nghiêm Quân Dịch.

Vì ghen tức mà cô làm ra một hành động ngu xuẩn khiến cho anh bắt gặp. Từ đó, trong mắt anh cô là người ngoan độc và xấu xa nhất. Nhưng từ lúc ấy, trong mắt cô anh chính là người cô thầm ngưỡng mộ nhất.

Cho đến một ngày, anh vì mất người thân mà suy sụp..cô đã đến bên anh…là tình nhân của anh. Dùng nhiều thủ đoạn, kế hoạch ngay cả che dấu tâm tư của chính mình cô cũng chỉ mong mỗi một điều : là được ở cạnh anh.

Khi cô mang thai, anh lại đưa một người phụ nữ khác về nhà phá vỡ tất cả những hy vọng nhỏ nhất của cô. Kết cục, cô chỉ là một nhân tình trong bóng tối không có ánh sáng cũng không có được tình yêu?

4. Tình Biến

Tác Giả: Thần Vụ Quang

Số Chương: 79 chương + 4 PN

Trạng Thái: FULL

Nhân vật chính: La Duyệt Kỳ ♡ Mạc Duy Khiêm

Review Tình Biến

5. Hơi Ấm

Tác Giả: Phong Tử Tam Tam

Số Chương: 57 chương 

Trạng Thái: FULL

Nhân vật chính: Hạ Miên ♡ Bạc Cận Yến

Review Hơi Ấm

6. Dục Vọng chiếm Hữu

 • Tác Giả: Cuồng Thượng Gia Cuồng
 • Số Chương: 70
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Hứa Triển ♡ Uông Nhất Sơ

Dục Vọng chiếm Hữu - Cuồng Thượng Gia Cuồng

Dục Vọng chiếm Hữu - Cuồng Thượng Gia Cuồng

Review Dục Vọng Chiếm Hữu

Hứa Triển có thể là một cô gái bất hạnh, xuất thân trong một gia đình nghèo khó thấp hèn, sống với một ông bố dượng bạo lực, mẹ cô cùng người em cùng cha khác mẹ ngày ngày phải rửa mặt bằng nước mắt. Chính vì vậy Hứa Triển cố gắng học xin vào ở trong KTX của trường, hi vọng có thể tích cực kiếm tiền để có thể đưa mẹ và em trai thoát khỏi cảnh sống địa ngục đó. 

Vào trường chưa bao lâu do một lần tình cơ cô đã gặp được Uông Nhất Sơ, thằng nhóc từng quen biết nhưng mối quan hệ ấy chẳng mấy vui vẻ, theo trí nhớ của cô là vậy. Uông Nhất Sơ lúc nhỏ gầy tong teo, nhưng không hiểu sao lớn lên lại đẹp trai và…có tiền như vậy… ông trời cũng quá bất công đi_Hứa Triển than thở cho số phận của mình là thế. Nhưng cô không biết bi kịch và sự dây dưa giữa cô và người đàn ông này cũng từ đây mà bắt đầu. 

Cô vậy mà bị hắn lừa và yêu cầu phải đến sống chung với hắn, nếu không hắn sẽ tung ảnh 18+ của cô lên mạng ( ảnh 18+ ở đâu ra thì mọi người đọc truyện sẽ biết nhé, nữ sạch nên không phải lo :v), thế là Hứa Triển đành khuất phục đến ở chung. Ở chung Hứa Triển mới biết rằng dục vọng chiếm hữu của Uông Nhất Sơ mãnh liệt cỡ nào, nhiều khi cô không hiểu được tình cảm cố chấp Uống Nhất Sơ dành cho mình là do đâu, Hứa Triển cũng không muốn tìm hiểu, cô chỉ muốn rời khỏi người đàn ông đáng sợ này. 

Uông Nhất Sơ mạnh mẽ bắt giam người con gái đó trong tình yêu tiêu cực của mình, thái độ hời hợt của cô không ít lần làm tim anh đau nhói, nhưng Uông Nhất Sơ không buông tay được. Khi cô trốn chạy khỏi anh, anh đã tìm cô một cách điên dại, khi nhận được tin tức của cô anh đã lao đi mà không quan tâm điều gì nữa. Anh là vậy, yêu cô một cách tiêu cực từ nhỏ cho đến bây giờ….

Nhưng mọi chuyện càng trở nên tồi tệ khi Hứa Triển biết được rằng cô thế mà lại là em gái của anh, cô thế mà lại loạn luân với anh trai ruột của mình, ba anh lại là một trong ba kẻ năm xưa đã hãm hiếp mẹ cô, dẫn đến cuộc đời bi kịch của cô ở hiện tại. Hứa Triển biết, Uông Nhất Sơ cũng biết, nhưng anh lại là anh, lại một lần nữa cố chấp giữ cô bên cạnh, không ngại uy hiếp cô ký vào giấy đăng ký kết hôn, ép cô hoài thai đứa con của mình… 

Hứa Triển phải làm gì trước mối quan hệ cấm kỵ này? Qúa khứ của bọn họ ruốc cuộc cô đã bỏ quên điều gì? Cô sẽ bỏ đứa bé này sao? Uông Nhất Sơ liệu có buông tay được người vừa là vợ, vừa là em gái của mình? Những hi sinh đau đớn của anh liệu Hứa Triển có hiểu được mà đáp lại? 

Truyện này mình thấy ngược nam ngược nữ đủ kiểu, nhưng nam chính mình thấy thật đáng thương. Yêu nữ chính, dằn vặt vì nữ chính bao nhiêu năm vậy mà khi gặp lại cô lại có thể quên mất anh. Tình yêu của anh vừa đáng yêu vừa đáng hận. 

Nam chính là một kẻ thông minh, tàn nhẫn, luôn biết cách tính toán và trả thù một cách hoàn hảo khiến người khác trở tay không kịp. Nữ chính mặc dù cũng có đầu óc, nhưng đôi khi cố chấp đến một cách ngớ ngẩn, làm hại anh nam chính bị ngược một cách vớ vẩn. 

Mình thấy truyện ngược từ đầu tới gần cuối, sau khi chân tướng rõ ràng chị vẫn không ngọt ngào với anh là mấy. Yếu tố tiểu tam, phá đám thì khá nhiều. Truyện thịt chất lượng, có ngọt, có sủng, có ngược đủ cả… nên suy nghĩ trước khi nhảy hố, vì có đôi khi hơi bị ức chế.

7. Sự huyền diệu của định mệnh

 • Tác giả: Lệ Ưu Đàm
 • Độ dài: 70 Chương, 3 chương ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Nguyễn Mộng ♡  Vệ Cung Huyền

Sự huyền diệu của định mệnh - Lệ Ưu Đàm

Sự huyền diệu của định mệnh - Lệ Ưu Đàm

Review Sự huyền diệu của định mệnh

Kiếp trước, Nguyễn Mộng toàn tâm toàn ý yêu Vệ Cung Huyền, dùng thủ đoạn để kết hôn với anh, yêu đến mức cực đoan và điên cuồng, ngay cả con trai ruột của mình cũng không để ý chăm sóc. Kết quả đổi lấy sự xa cách của con trai, sự khinh thường của chồng và tiểu tam dịu dàng hiểu chuyện lại chiến thắng.

Vệ Cung Huyền muốn ly hôn, cưới tiểu tam, Nguyễn Mộng nhất quyết không đồng ý, anh ta dọn ra khỏi nhà, con trai lại thân thiết với tiểu tam hơn mẹ ruột, Nguyễn Mộng sa vào rượu chè, ma túy để tìm quên, cuối cùng, cô bị shock ma túy mà chết.

Trong lúc trở thành linh hồn phiêu lãng, cô chứng kiến tiểu tam trở thành vợ của Cung Huyền, mang thai con của họ, đã ghẻ lạnh con trai cô như thế nào, chồng cô mải lo làm việc nên cũng không chú ý đến thằng bé ra sao, bố mẹ của cô đã đau lòng đến cùng cực khi “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh” … Nguyễn Mộng hối hận cực độ, cô ước gì được quay trở lại, làm lại từ đầu, không thi vào Đại học B, không gặp Cung Huyền, không vì yêu anh mà đánh mất chính mình, làm bố mẹ yêu thương cô phải đau khổ …

Và khi tỉnh dậy, cô đã quay trở về, nhưng lại là ở thời điểm đã kết hôn được 3 năm, tiểu tam chưa xuất hiện.

Tính cách nữ chính hơi bạc nhược, nhút nhát và khép kín. Cho nên, đọc truyện này, có thể bạn sẽ không thích nổi nữ chính, hoặc không thích cái nguyên nhân dẫn đến nam chính yêu nữ chính nhưng nếu bạn thích những điều ngọt ngào, sủng vô đối và quan trọng là … cái 20+ thì hãy nhảy hố.

8. Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng 

 • Tác giả: Độc Cô Cầu Yêu
 • Độ dài: 68 Chương, 21 Chương ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Đào Lộ ♡ Trầm Úy Vũ

Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng - Độc Cô Cầu Yêu

Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng - Độc Cô Cầu Yêu

Review Quyến Rũ Yêu Nghiệt Thủ Trưởng 

Truyện kể về Đào Lộ vốn kiếp trước là một cô gái có bệnh “sợ đàn ông”. Tính tình cứng nhắc, lại nhút nhát, ngoại hình lúc đầu thì như con trai, nhưng càng về sau càng nữ tính.

Kiếp trước Đào Lộ kết hôn với Trầm Uý Vũ, một người đàn ông hoàng kim trong mắt tất cả mọi người. Cha mẹ Trầm Úy Vũ mất, anh một thân lập nghiệp. Trong mắt Đào Lộ kiếp trước chỉ thấy anh là một người đàn ông trầm lặng, lúc đầu hai người đến với nhau đơn giản do mưa dầm thấm đất, lâu ngày sinh tình. Nhưng khi đứng trước thềm hôn lễ, lại có người vạch trần ra sự thật về cái chết năm xưa của ba mẹ anh, như vậy cô làm sao có thể kết hôn với anh được nữa.

Cô trốn chạy hôn lễ, trốn chạy ra nước ngoài hay nói đúng hơn bản thân đang trốn chạy sự thật. Rồi tai nạn xảy ra, cô sống lại vào thời điểm trước khi gặp anh. Nếu ông trời đã cho cô cơ hội, Đào Lộ tự nhủ, lần này cô sẽ không buông tay.

Nhờ anh trai giới thiệu, Đào Lộ lại lần nữa đến bên anh, dễ dàng trở thành trợ lý của Trầm Uý Vũ. Từ việc bị hấp dẫn bởi vị quýt trên đôi môi ngọt ngào của cô, hay tính cách đơn giản thuần khiết, bản thân Trâm Uý Vũ cũng dần mê muội vào tình cảm này. Cũng như kiếp trước, duyên tình đưa đẩy hai người lại ở bên nhau. Khi hạnh phúc gần đơm hoa kết trái thì sự thật lại một lần nữa phơi bày. Nhưng lần này, người trốn chạy lại là Trầm Úy Vũ.

Thời gian “tạm thời chia tay” chính vì thế mà bắt đầu. Anh cố gắng quên cô, nhưng thân ảnh đó lại cứ lượn lờ trước mặt anh. Anh là người muốn chia tay nhưng lại cảm thấy khó chịu khi bàn làm việc của cô đầy hoa và socola, kiếm cớ giữ người khi có người mới cô ăn cơm, tức lồng lộn khi thấy cô cười nói với người đàn ông khác… Nhưng ghen tuông che mờ mắt mất rồi, làm sao Trầm Úy Vũ nhìn ra được, tất cả những điều đó đều do Đào Lộ cố ý như vậy.

Liệu kế hoạch quyến rũ để anh quay về bên cô có thành công? Còn Trầm Úy Vũ, anh sẽ vì tình cảm của cô mà dẹp bỏ được nút thắt về tai nạn của gia đình do ba cô gây ra?

Đọc truyện này có cảm giác nam chính dục vọng quá mãnh liệt, quá biến thái (¬‿¬) ăn đậu hũ của người ta mà mặt rất tỉnh, như anh nghĩ là “ luôn có lý do chính đáng hợp lý” kể cả lúc cả hai đang “ chia tay tạm thời”. Truyện ngọt, sắc. Mấy khúc ngược được tác giả viết không quá căng thẳng, yếu tố tiểu tam có nhưng vì nữ chính trùng sinh, biết trước, hiểu rõ nên đều bị chị dẹp bỏ rất nhanh.

9. Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc 

 • Tác Giả: Thảo Nê Mị
 • Số Chương: 53 chương, 1 ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: An Hân Phi ♡ Cao Đạm

Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc - Thảo Nê Mị

Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc - Thảo Nê Mị

Review Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Của Đại Thúc 

Bất ngờ vào một ngày gia đình của An Hân Phi đột nhiên gặp phải  biến cố, nên An Hân Phỉ bắt buộc phải cùng Viện trưởng bệnh viện Nhân An kết hôn sinh con. Cùng nhau trãi qua thời gian chung sống lại từng chút từng chút giao phó thể xác và tinh thần cho anh....

10. Anh Sẽ Phải Yêu Em

 • Tác Giả: Hân Hân Hướng Vinh
 • Số Chương: 58 chương và 6 ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Phương Manh Manh ♡ Phùng Ki

Anh Sẽ Phải Yêu Em - Hân Hân Hướng Vinh

Anh Sẽ Phải Yêu Em - Hân Hân Hướng Vinh

Review Anh Sẽ Phải Yêu Em

Cô 6 tuổi, anh 16 tuổi. Cô 16 tuổi, anh đã 26 tuổi. Tất cả mọi người đều biết cô thích anh, chỉ có anh mãi xem cô là một con nhóc chưa trưởng thành.
Hiện tại, cô 19 tuổi, kế hoạch của cô là trước khi anh 30 tuổi, phải lừa gạt anh về nhà, anh sẽ phải yêu cô, bất kể âm mưu dương mưu…

Phương Manh Manh từ nhỏ đã quen biết với Phùng Ki - con trai của cấp dưới của bố Phương Chấn Đông. Lớn lên bên nhau, từ khi đến tuổi dậy thì, tuổi biết yêu, cô đã biết, tình cảm của mình đã dành hết cho “anh Ki”, nhưng dù anh có thương yêu, chiều chuộng, chăm sóc cô như thế nào thì tình cảm ấy chỉ là dành cho một đứa em gái.

Mọi người đều biết, tiểu bá vương nhà họ Phương tinh nghịch, mạnh mẽ như thế nào, giỏi võ ra sao, chỉ có Phùng Ki là cho rằng Phương Manh Manh của anh rất hiền lành, ngoan ngoãn, đáng yêu :)) Cũng phải thôi, chính là cô cố ý giả vờ mà :)) Chỉ bởi vì cô từng nghe anh nói rằng hình mẫu người vợ lý tưởng của anh phải nết na, dịu dàng ...

Cô theo đuổi, cả mờ ám lẫn công khai, bày tỏ tình yêu của mình với Phùng Ki, nhưng tên ngốc này vẫn không hiểu, cứ xem cô như trẻ nít mà xoa đầu cô. Cho đến khi Phương Manh Manh gặp tai nạn trên núi, Phùng Ki mới nhận ra tình cảm thật sự của mình và bất chấp tất cả đi cứu cô..

Hai người xác định tình cảm, ngọt ngào yêu đương thì giông tố lần lượt xuất hiện để thử thách hai người họ … (Có tiểu tam, có bắt cóc, có bắn súng, có đánh nhau .. )

Là con gái của Phương Chấn Đông cho nên Phương Manh Manh cũng kế thừa bản lĩnh của bố. Từ nhỏ cô đã hay theo bố vào Quân khu, lớn chút nữa thì học võ, tập bắn súng, học kĩ năng sinh tồn … Và phải đến tận cuối truyện, Phùng Ki sau khi nhìn thấy “tính liên tục, tính thuần thục, cùng với tốc độ lúc ra tay không phải người bình thường nào cũng làm được, là cách đánh hữu dụng để áp chế địch, khóa khủy tay, khóa hầu, khóa chân .. từng động tác liên tiếp cơ hồ là theo bản năng ..” thì anh mới nhận ra, tiểu nha đầu mà anh cho rằng yếu đuối nhu nhược lại chính là nữ kim cương vô địch 

11. Đánh Cắp Tình Yêu

 • Tác Giả: Tuyết Mặc
 • Số Chương: 40 chương, 11 ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Phương Khiêm ♡ Giản Tình

Review Đánh Cắp Tình Yêu

12. Lấy Anh Rồi Đợi Anh Yêu Em

 • Tác Giả: Không Không Tử Vu
 • Số Chương: 35 chương+ 1NT
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Tề Phàm ♡ Lạc Kỳ

Lấy Anh Rồi Đợi Anh Yêu Em T- Không Không Tử Vu

Lấy Anh Rồi Đợi Anh Yêu Em T- Không Không Tử Vu

Review Lấy Anh Rồi Đợi Anh Yêu Em

"Dùng thủ đoạn để dành tình yêu về mình thì có gì sai?"

Truyện này motip ngược tâm cũng khá bình thường, nhưng mà cái mà Quạ ấn tượng nhất là tình yêu của nữ chính Tề Phàm dành cho nam chính Lạc Kỳ, một tình vừa buông tay lại vừa cố chấp, cố chấp không thuốc chữa.

Dùng thủ đoạn để kéo được người đàn ông mình yêu lên giường để rồi có đứa bé, cuối cùng cũng được thỏa nguyện được kết hôn với người đó. Nhưng mà cưới rồi, con cũng sinh rồi, nhưng lại không có cách nào có được một chút tình yêu của người được gọi là chồng dành cho mình, đó có gọi là thát bại tột cùng không nhỉ?

Rồi có đứa bé thứ hai, lại bị sinh non, đành phải buông tay, chấp nhận rằng người đó không yêu mình. Rời đi, hàng đêm khóc vì nhớ con, nhớ người đó, nhưng mà biết làm sao được, đứa con là do mình dùng thủ đoạn để có, lợi dụng nó, làm gì có tư cách làm mẹ đây, cô ấy nghĩ như vậy thì thực ra cũng không quá thiếu trách nhiệm và tư cách lắm đâu. Còn người kia thì mình yêu là chuyện của mình, hắn không yêu mình là chuyện của hắn, hắn không có lỗi.

Rời đi rồi, ly hôn rồi, người lại vẫn cứ tiếp tục dây dưa, làm quái gì thế, lúc còn là vợ chồng thì lạnh nhạt, ly hôn rồi lại suốt ngày tìm đến lằng nhằng dây dưa là sao? Thế mà cô vẫn tiếp tục để mặc cho người đó làm như vậy. Rồi lại mang thai, hắn lại nghi ngờ đứa bé không phải là của hắn, thôi được rồi, cô ngu ngốc cô mù quáng thì cô chịu, cô phải bảo vệ đứa bé này, không để nó bị tổn thương như anh trai nó, không để nó ra đi khi còn chưa kịp thành hình như người anh chị thứ hai của nó, cô nên rời đi thật xa thôi~~~

---o0o---

Đọc truyện này quá ngược tâm, thực ra thì nam chính không có lỗi nhưng mà mình vẫn cứ tức, tại nữ chính tội nghiệp quá, chị yêu quá hèn mọn nên mình không thể không đau cho chị í, may là HE không SE hoặc OE chắc bạn khóc hết ngày quá

13. Mẫu Đơn Của Hắc Báo

 • Tác Giả: Điển Tâm
 • Số Chương: 19 chương
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Mẫu Đơn ♡ Hắc Báo

Mẫu Đơn Của Hắc Báo - Điển Tâm

Mẫu Đơn Của Hắc Báo - Điển Tâm

Review Mẫu Đơn Của Hắc Báo

Mẫu Đơn

Nàng là một nữ nhân xinh đẹp bí ẩn.

Dung nhan cùng dáng người của nàng có thể kích thích mọi dục vọng điên cuồng của đàn ông.

Thân thể cùng bối cảnh của nàng trong sạch, không hề sơ hở.

Nhưng nàng chỉ là một món đồ chơi xinh đẹp bị người ta xem như một món lễ vật cao cấp đưa đến bên cạnh Hắc Báo,  mặc cho người đàn ông kia hưởng thụ bừa bãi.

Nàng cứ nghĩ hắn coi thường nàng, xem nàng như một công cụ làm ấm giường, một loại hình khổ sai đáng sợ. Nhưng vạn lần nàng không nghĩ tới, hắn có thể vì nàng hi sinh tất cả.

Hắn làm như vậy càng làm cho nàng cảm thấy càng đáng sợ hơn loại khổ hình kia, làm cho nàng khó có thể chấp nhận được, nhưng hình ảnh của hắn cứ từ từ chiếm lấy lòng nàng….

Hắc Báo

Một người đàn ông lãnh khốc, vô tình.

Hắn máu lạnh đến nỗi làm cho người ta không rét mà run.

Thế lực tà ác của hắn lớn mạnh, không một ai có thể lay chuyển được.

Hắn là đế vương trong thế giới ngầm, là người mà hắc bạch lưỡng đạo đều phải kính nể vài phần, nữ nhân xinh đẹp chỉ như một món đồ chơi trong tay hắn để cho hắn tận tình hưởng thụ, đến khi chán rồi thì thẳng tay vứt bỏ.

Sự xuất hiện của nàng đối với hắn mà nói cũng chỉ là một sự việc hết sức nhỏ bé, tầm thường.

Hắn giữ lại nàng, hưởng dụng nàng, giữ lấy tất cả của nàng.

Sự dũng cảm, dịu dàng của nàng từng bước từng bước tiến vào lòng của hắn, cũng là lúc hắn phát hiện ra một thân phận khác của nàng.

Bí mật này liên quan đến sự sinh tử của hắn………

14. Nở Rộ

 • Tác Giả: Sói Xám Mọc Cánh
 • Số Chương: 49 chương + 8 ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Lương Phi Phàm ♡ Cố Yên

Nở Rộ - Sói Xám Mọc Cánh

Nở Rộ - Sói Xám Mọc Cánh

Review Nở Rộ

Lương Phi Phàm sủng Cố Yên đến vô pháp vô thiên, nhưng trong những giấc mơ trở đi trở lại Cố Yên vẫn mãi chỉ đứng ở tuổi mười bảy ấy, hai mắt đong đầy hình ảnh Phương Diệc Thành, Phương Diệc Thành mà thôi.

Cố Yên là con gái thứ hai của Cố Bác Vân – một người cũng có tiếng tăm không nhỏ trong giới hắc đạo. Vì thế khi Phương Diệc Thành nhận nhiệm vụ gián điệp nằm vùng, trở thành thủ hạ đắc lực của Cố Bác Vân, Cố Yên đã nhanh chóng xiêu lòng trước người thanh niên tài hoa đĩnh đạc ấy.

Phương Diệc Thành lúc đó đã được coi như con rể tương lai, sớm muộn sẽ thừa hưởng cơ nghiệp Cố gia.

Nhưng Phương Diệc Thành không bao giờ quên bản thân là một người cảnh sát. Nhiệm vụ đã nhận, anh giăng một mẻ lưới tóm gọn Cố Bác Vân, hủy đi toàn bộ cơ nghiệp Cố gia.

Trong cái đêm Cố Bác Vân bị cách ly, Phương Diệc Thành trèo tường đưa Cố Yên đi trốn, bấy giờ Cố Yên mới biết mình đã bị lừa gạt bao lâu. Dì Nguyễn – vợ Cố Bác Vân phát hiện ra Phương Diệc Thành là nội gián, uất ức phát bệnh mà chết. Cố Yên bị đuổi ra khỏi nhà.

Lương Phi Phàm đã xuất hiện đúng lúc đó, dùng thế lực một tay che trời của mình để đưa Cố Bác Vân ra khỏi tù, đồng thời mang Cố Yên đi.

Lương Phi Phàm dùng bảy năm ở bên Cố Yên, muốn bao nhiêu nuông chiều, tùy ý liền có bấy nhiêu. Nhưng bảy năm chỉ đổi lại được một câu: “Phi Phàm, em biết anh rất tốt với em.”

Lương Phi Phàm cười nhạt, tốt với em sao? Tốt thì cũng có ích gì, khi mà anh dâng hiến cả trái tim và cuộc đời nhưng chỉ đổi lại được sự thờ ơ của em mà thôi!

Bảy năm sau, Phương Diệc Thành quay lại. Không, bây giờ nên gọi là Phương cục trưởng mới phải. Nhưng những gì thuộc về mùa hạ năm xưa, Phương Diệc Thành trong quá vãng, cùng với mối tình đầu từng ngọt ngào từng vỡ nát đớn đau, đều đã không thể quay lại nữa rồi.

Cố Bác Vân cho phép Cố Yên đến với Phương Diệc Thành, nhưng Cố Yên chỉ khóc mà đáp rằng: “Cha, con và Phương Diệc Thành không thể quay lại với nhau được nữa.”

Hạnh phúc thực sự ư? Nhưng bây giờ mình cũng thấy hạnh phúc lắm rồi.

Nhớ nhung ảo tưởng đều đã là ngày hôm qua.

Nếu Phương Diệc Thành không trở lại, có lẽ Cố Yên sẽ vĩnh viễn không nhận ra ai mới là người mình yêu thực sự. Người mà mỗi ngày đều muốn ở bên nhau.

15. Hái Hồng

 • Tác Giả: Giá Oản Chúc
 • Số Chương: 65 chương + 4 PN
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Trình Ý ♡ Chu Hồng Hồng

Review Hái Hồng