Truyện ngôn tình ngược thường là những truyện này theo hướng hiểu lầm => hành hạ thể xác, tinh thần để trả thù => hoá giải mâu thuẫn => siêu sủng => thử thách => HE hoặc một số ít trường hợp thì SE.

1. Vẽ nên hạnh phúc

Vẽ nên hạnh phúc

Vẽ nên hạnh phúc

 • Tác Giả: Vương Vu Thủy
 • Số Chương: 45
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Lâm Đồng Chi ♡ Trần Mặc

Review 

Tuổi thơ của Lâm Đồng Chi, trôi qua ở một ngôi làng nhỏ.

Đó là một ngôi làng nhỏ rất điển hình ở miền nam, ngôi làng được bao quanh bởi các dãy núi, phía trước là những cánh đồng lúa lớn, sau nhà là một dòng suối nhỏ từ trên núi chảy xuống, nước trong suối rất trong có thể thấy những con tôm nhỏ và những chú cua đá ngốc nghếch thường bị lũ trẻ trong làng buộc hai càng lại.

Trên hòn đá cuội, con chim bói cá có màu lông tươi đẹp nhảy tới nhảy lui, phía sau dòng suối nhỏ là rừng núi, trong núi có rất nhiều trái cây làm bọn nhỏ vĩnh viễn không thể kháng cự được, mùa xuân cây trà, nấm, mùa hè Đào, Mận, Táo, Hạnh, mùa thu quả Lựu, quả Lê, Hạt Dẻ, quả cam. . . . . . Tất cả những thứ trên, làm cho Lâm Đồng Chi vẫn cho là sơn thanh thủy tú bốn chữ này dùng để miêu tả quê hương của cô mới đúng.

Thời thơ ấu sống ở một nơi như thế, Lâm Đồng Chi tự nhiên cũng trở thành một người giỏi bắt chim, trèo cây, hái quả. Dĩ nhiên, mỗi ngày cô đều đeo cái giỏ trúc nhỏ đi cắt cỏ, cưỡi trâu chăn thả, hoặc thời gian thu hoạch vụ thu, cô cũng xắn ống quần, khó khăn bắt chước cầm cái liềm nhỏ đứng dưới ruộng cắt lấy một ít lúa, nói chung, cô giống tất cả các bạn cùng tuổi ở các gia đình khác cô muốn chia sẻ một chút sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ gia đình.

2. Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, Ngược
 • Tác Giả :Quai Quai Băng
 • Tình trạng: Full
 • Số Chương: 276
 • Nhân vật chính: Hạ Tử Du ♡ Đàm Dịch Khiêm

Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Review 

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh

Cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé!

3. Thịnh thế hôn nhân

 • Tác Giả: Tam Kim Nguyên Bảo
 • Nhân vật chính: Thẩm Đình Thâm ♡ Thẩm Đình Thâm

Thịnh thế hôn nhân

Thịnh thế hôn nhân

Review Thịnh thế hôn nhân

Khởi điểm của Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y vốn đã không phải điều gì tốt đẹp, nếu không muốn nói là quá tệ. Hai người đến với nhau, kết hôn với nhau vốn dĩ chỉ là một cuộc liên hôn giữa hai gia tộc Thẩm thị và Bạch thị. 

Đứng trên quan hệ lợi ích, họ vốn chẳng có thứ gọi là tình yêu, vì thế khi lợi ích không còn, Bạch Nhược Y quyết định ly hôn với Thẩm Đình Thâm. Điều không ngờ là sau một năm ly hôn, khi gặp lại, Thẩm Đình Thâm lại chẳng giống với Thẩm Đình Thâm trong quá khứ. Người đàn ông kiêu ngạo lạnh lùng này lại càng ngày càng mặt dày bám lấy cô, lúc làm phiền, lúc lại giúp đỡ, lúc gần lúc xa, lại dần dần in bóng hình anh vào tim cô.

Sau khi gả cho Thẩm Đình Thâm, Bạch Nhược Y mới thực sự hiểu được cái gì gọi là "trở mặt nhanh như lật sách". Anh đối với cô, lúc nhiệt tình như lửa, lúc lạnh lẽo như băng.

"Thẩm Đình Thâm, tên đàn ông như anh sao có thể máu lạnh, vô tình, vô cớ gây chuyện như vậy chứ? Tôi muốn ly hôn!" Bạch Nhược Y không chịu đựng được nữa, vứt bỏ lớp ngụy trang mà hét lớn.

"Bà Thẩm à, lúc chúng ta trên giường em đâu nói như thế." Gương mặt người đàn ông trở nên khó coi, anh ép sát cô vào tường.

"Tôi..." Bạch Nhược Y nói không nên lời.

Người lạnh lùng cười nhạo, chế giễu, châm chọc, đùa giỡn cô... là anh.

Người bá đạo cưng chiều, nâng niu, bảo vệ cô... cũng là anh.

Bạch Nhược Y đã từng tự hỏi mình hàng ngàn lần: "Thẩm Đình Thâm, anh rốt cuộc là người thế nào?"

Nhưng đến cuối cùng cô mới hiểu, người mà cô luôn cho rằng đã đẩy mình xuống địa ngục, hóa ra lại chính là người đã giúp mình đi lên thiên đường.

4. Tình nhân đẳng cấp thế giới

 • Tác Giả: Loan
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Tô Vũ ♡ Tạ Khương Qua

Tình nhân đẳng cấp thế giới

Tình nhân đẳng cấp thế giới

Review Tình nhân đẳng cấp thế giới

Sau bao nhiêu chông gai và khó khăn thì đến phút cuối cùng tôi cũng tìm thấy em.

Câu chuyện xảy ra vào mùa hè năm ấy ở một vùng đất  chùa Vàng nổi tiếng, ở kế bên dòng Mekong phù sa nặng trĩu bồi đắp. Cũng ở nơi đó có một cô gái với tính cách hơi ngông cuồng lại đang bao nuôi chàng thiếu niên trẻ.

Rồi đến nhiều năm sau, nơi thành phố Tokyo hoa lệ, chàng trai ấy quay trở lại, dùng một xe tải tiền để lặp lại kịch bản bao nuôi bi hài khi xưa. Giây phút nhìn thấy bản hợp đồng ấy, Tô Vũ sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu công chúa hạt đậu kiêu ngạo khi xưa có đồng ý cúi đầu trước tỷ phú Tạ Khương Qua – người khiến cô vừa thương, vừa yêu, vừa không dám nhớ đến này?

Trên đời này tồn tại một loại người khi chia tay tuyệt nhiên không muốn gặp lại, không phải vì không nhớ mà do lý trí biết không thể gặp mặt, đó chính là Tô Vũ. Nhưng trên đời cũng có những người như Tạ Khương Qua, dù có xa cách bao lâu, khi gặp lại nhất định không thể để người kia trốn tránh. Vận mệnh đã đưa họ đi một vòng lớn, đã làm đảo lộn tất cả, vậy thì, vận mệnh ấy sẽ làm cách nào để nối kết họ lại với nhau, dù cho có đau lòng…?

Ngược dòng thời gian trở về vùng hạ lưu sông Mekong, có một nàng tiểu thư váy trắng, hàng ngày lẽo đẽo bám theo một nam sinh trung học vẻ ngoài thanh tú. Nam sinh đó dù khó chịu, dù căm ghét cô gái ấy nhưng cậu vẫn kiên nhẫn lắng nghe cô, cõng cô khi chân cô bị đau, đưa cô đi xem thế giới cô chưa từng biết. Mùa hè ấy, Tô Vũ mới 22 còn Tạ Khương Qua chưa tròn 18…

5.  Bảy Ngày Ân Ái

 • Tác Giả:  Ân Tầm
 • Số Chương: 173
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Úc Noãn Tâm ♡ Hoắc Thiên Kính

Bảy Ngày Ân Ái

Bảy Ngày Ân Ái

Review Bảy Ngày Ân Ái

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn. Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

Có người từng hỏi, thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục...

Khoảng cách rất gần, gần đến nỗi - do con người sắp đặt an bài.

Liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ ra sao, câu chuyện yêu đương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ??? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, đọc truyện để tìm lời hồi đáp, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,.

6. Tình đắng

 • Tác Giả: Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất
 • Nhân vật chính: An Noãn và Mạc Trọng Huy

Tình đắng

Tình đắng

Review Tình đắng

Cô sinh ra đã mang trên mình một thân phận đại tiểu thư vô cùng cao quý. Còn anh - nam nhân với ngoại hình điển trai thu hút vô số nữ nhân đó được mệnh danh là nhân tài trong giới kinh doanh, người người kính nể. Chính vì địa vị và gia thế của hai người đều vô cùng đáng nể, anh và cô được gia đình sắp xếp cho một cuộc hôn nhân.

Tưởng rằng, lễ đính hôn sẽ diễn ra thuận tiện, từ sau ngày hôm nay, cô sẽ có thêm một người chồng, hai người sẽ cùng yêu thương nhau trong một mái nhà. Ai ngờ, đập vào mắt gia đình cô là cảnh anh cùng với một người phụ nữ xa lạ nào đó diễn tiết mục ân ái vừa dâm mĩ và nóng bỏng trên chính giường ngủ của cô. Điều này khiến cha cô giận dữ và nhục nhã vô cùng, cú sốc tinh thần to lớn khiến ông ngất ngay tại chỗ, và cũng từ đó, ông đã ra đi mãi mãi.

Bản thân cô cũng vị đám cẩu nam nữ đê tiện kia ngầm hãm hại đến mức phải chịu án tù oan những ba năm. Vị hôn phu của cô - Mạc Trọng Huy, cũng là nam nhân khiến cô vừa yêu vừa căm hận đến tận xương tuỷ dường như đã trở thành nỗi ám ảnh suốt ba năm cô ngồi tù.

Ba năm sau, tự do cô đáng lẽ được hưởng đã quay trở lại. Bây giờ, cô đã chẳng còn gì. Còn người đàn ông năm xưa giờ đã trở thành một nhân vật gian xảo thần bí nắm trong tay toàn bộ Giang Thành.

7. Ám Dục

 • Tác Giả: Thánh Yêu
 • Số Chương: 147
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Dung Ân ♡ Nam Dạ Tước

Ám Dục

Ám Dục

Review Ám Dục

Là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đọc đã biết đến rất nhiều tác giả nổi tiếng trong thể loại này như Diệp Lạc Vô Tâm, Quỳnh Dao, Hồ Điệp Seba…Đây là những tác giả đã tạo nên một cơn sốt lớn trên các diễn đàn văn học ngay khi vừa ra mắt, thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm qua từng chương truyện. Tác giả Thánh Yêu đã hòa nhập vào nhịp đập chung của nền văn học Trung Quốc nói chung và những tác giả sáng tác truyện ngôn tình nói riêng với truyện Ám Dục, truyện đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả, có thể nói đây là một truyện đặc sắc và thú vị đáng để theo dõi.

Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cô đạt được khoái cảm lớn nhất, cho dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp. “Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?” Anh cười cười, “bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em, hiện tại, tôi chán ngấy phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ.” Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, “biến thái.”

“Em sẽ thích sự biến thái của tôi.” Khuôn mặt người đàn ông, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa. Tay anh ta, thon dài đẹp mắt, nhưng ở trong mắt của cô, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, cũng không thể thoát ra được. “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm.” Người đàn ông híp mắt mỉm cười, môi khẽ hôn, “Được!”

Cô giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cô khát vọng một cuộc sống tự do thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cô, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cô mới được giải thoát hoàn toàn? Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn kịp nữa rồi… Đâu là hồi kết cho truyện bi thương này? Mời bạn cùng đọc truyện sẽ rõ.

8. Thà đừng gặp gỡ

 • Tác Giả: Thánh Yêu
 • Số Chương: 200
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Lệ Cảnh Trình ♡ Vinh Thiển

Thà đừng gặp gỡ

Thà đừng gặp gỡ

Review Thà đừng gặp gỡ

Cô vốn là một vị thiên kim trong gia đình giàu có, lại bị người khác tìm cách hãm hại, đánh mất vị hôn phu, đánh mất cả gia sản.

Thời gian cô gặp khó khăn nhất, anh đưa tay ra: “Anh nói, nếu em muốn đấu với mẹ kế hay là tranh đoạt gia sản, phải biết vâng lời anh!”

Nhưng Vinh Thiển nghĩ thế nào đi chăng nữa cũng thấy không đáng tin cậy: “Anh có làm được hay không?”

“Được, nhưng…” Người đàn ông dừng lại một chút, trên mặt nở nụ cười gian trá: “Em phải thử xem!”

Một thời gian sống trong cuộc hôn nhân che giấu, anh cưng chiều cô lên tận trời, cố gắng đem lại mọi thứ cho cô.

Mà cô cũng là một chất độc không tên, rót vào trái tim anh, nhớ mãi không quên.

Vinh Thiển hiểu, có một loại đàn ông như chất độc, không được mê đắm.

Dù cho Lệ Cảnh Trình có là kịch độc hay không, cô vẫn cho là anh đối xử tốt với cô, bảo vệ cô, cưng chiều cô, lại chỉ có điều duy nhất là không phải vì yêu cô.

Cho dù anh nói: “Mặc kệ là em đi tới đâu, nếu em bị người khác ức hiếp, em không cần gọi điện thoại, em vẫy tay, cho anh một ánh mắt, anh sẽ đi đón em.”

Đối với Lệ Cảnh Trình, hạnh phúc lớn nhất của anh, không phải cả đời này đã bị Vinh Thiển làm thay đổi, mà là rốt cục cô cũng nguyện ý thay đổi vì anh.

Ba năm sau, cô đưa một cậu nhóc tới trước mặt anh, nói nó là con của anh.

Nhưng điều khiến Lệ Cảnh Trình bực bội nhất chính là: Bà xã, nhóm máu của em là B, anh cũng là nhóm máu B, là hai người mang nhóm máu B, nhưng cũng không thể sinh ra một cậu nhóc mang nhóm máu A được!

Vinh Thiển tát một cái lên gương mặt đẹp trai kia, tức giận nghiến răng: “Lệ Cảnh Trình, anh não ngắn!”

Cô chính là người phụ nữ khiến anh bất chấp mọi thủ đoạn để có được, cho dù đã ở bên anh nhưng cô chưa từng tự nguyện.

Ngón tay Lệ Cảnh Trình khẽ mơn trớn hình xăm trên bụng cô hỏi: "Đây là cái gì?"

"Bốn năm trước vì che giấu vết nhơ của đời này tôi đã vẽ nó lên" Vĩnh Thiển giữ lấy cánh tay anh.
Bốn năm trước?

Ánh mắt Lệ Cảnh Trình khẽ thay đổi: “Là ai?”

Lời nói của Vinh Thiển làm cho anh nhớ tới việc quên mình vào đêm cách đây mấy năm trước đó.

Cô cắn môi tràn đầy căm hận: “Bất hạnh đó đã phá hủy tình yêu đẹp nhất cuộc đời tôi, Lệ Cảnh Trình, chúng ta là do nhu cầu của hai bên nên mới ở cùng nhau, anh còn để ý quá khứ của tôi sao?”

Ánh mắt anh nhìn xuống chỗ bụng cô, anh không nghĩ tới, năm đó là do chính anh chỉ đạo, mà cô lại là nữ chính trong trò chơi này.

Mà sự thật đó, cả đời này Lệ Cảnh Trình cũng không thể để cho cô biết được.

Lần thứ hai gặp mặt, cô là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có bị đưa tới.

Vinh Thiển tìm cách thoát thân, cũng không nghĩ rằng mình sớm đã là một con chim bị trói chân, bị anh túm được, cho dù cô có giãy dụa như thế nào đi chăng nữa cũng không thoát khỏi bàn tay anh.

Trong lòng cô đã có một người đàn ông khác, mà người đàn ông này độc ác không hề có tình yêu,  Lệ Cảnh Trình chiếm được thân thể cô, lại muốn chiếm cả trái tim cô.

Anh cưng chiều cô, thuận theo cô….

Mà chính anh lại không biết, sau này cô gây tổn thương cho anh không chút lưu tình, đều là do mình cưng chiều cô mà ra.…………..

Đoạn ngắn:

Người đàn ông nắm chặt hai vai cô, lần đầu tiên trong cuộc đời không khống chế nổi bản thân mình như vậy.

“Vinh Thiển, anh chỉ là do yêu em, anh đã sai sao?”

Vinh Thiển kiễng chân lên, ánh mắt cùng anh nhìn thẳng, trong ánh mắt hiện lên tia sắc bén khiến anh đau nhói.

“Lệ Cảnh Trình, tôi cũng chỉ là không yêu anh, tôi cũng đã sai sao?”

Trong thế giới của tình yêu không có đúng hay sai 

Sai là anh đã đoạt lấy tình yêu vốn không thuộc về anh

9. Khang Kiều

 • Tác Giả: Loan
 • Số Chương: 140
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Khang Kiều ♡ Hoắc Liên Ngao

Khang Kiều

Khang Kiều

Review Khang Kiều

Về sau tôi mới biết, thì ra Khang Kiều là tên một người con gái – Các nữ phụ.

*Bản văn án đầy thành ý:

Vào mùa hè năm 2006, tại quốc đảo Indonesia, cảnh sát đã nhận được cuộc điện thoại báo rằng có một đôi tình nhân đang uống thuốc ngủ tự tử thở thoi thóp tại hang Tình Nhân ở đảo Bali.

Đây là vụ tự tử vì tình thất bại, cô gái tên Khang Kiều, chàng trai tên Hoắc Liên Ngao.Mười lăm tiếng đồng hồ sau, khi tỉnh lại, Khang Kiều đã hỏi Hoắc Liên Ngao: Vì sao lại gọi điện thoại?

Vì sao anh gọi cú điện thoại ấy vào giây phút cuối cùng, thật ra Khang Kiều đã sớm hiểu rõ, chẳng qua cũng chỉ vì yêu chưa đủ mà thôi.

*Bản văn án tác giả yêu thích:

Con sinh ra vào thứ Hai thì diện mạo bảnh bao, con sinh ra vào thứ Tư thì dễ đau thương, con sinh ra vào thứ Sáu thì bụng dạ tốt, còn đứa sinh ra vào thứ Năm đã đi xa rồi.

Bài đồng dao của nước Anh cổ kính dường như đã hát lên số phận của họ. Đứa sinh ra vào thứ Hai tên Hoắc Liên Ngao, đứa sinh ra vào thứ Tư tên Khang Kiều, đứa sinh ra vào thứ Sáu tên Văn Tú Thanh, còn đứa sinh ra vào thứ Năm tên Hoắc Tiểu Phàn.

10. Biến yêu thành cưới

 • Tác Giả: Lục Xu
 • Số Chương: 79
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông

Biến yêu thành cưới

Biến yêu thành cưới

Review Biến yêu thành cưới

Mỗi đôi vợ chồng đều có một nguyên nhân kết hôn mà người khác không biết.

Anh có người anh yêu, cô cũng có mối tình đầu của cô. 

Khi “tình yêu đích thực” xuất hiện trong cuộc hôn nhân có “mưu tính trước” này, bọn họ nên làm như thế nào đây?

Sau khi Cố gia đoạt quyền, anh trở thành thiên chi kiêu tử, cô nói ra một bí mật kinh thiên động địa, ai sẽ bị tổn thương?

Đánh mất rồi mới biết quý trọng, rốt cuộc thì một cuộc hôn nhân cần nhất là thứ gì?

Nhiều năm sau anh quay về, cô có thể không nắm tay anh được không?

Mở đầu câu truyện là một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc giữa Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông, đó là hình ảnh một cô gái bình thản ngồi chơi mạc chược cùng những bà phu nhân khác. Điều lạ là, khi những bà phu nhân ấy bắt đầu gợi chuyện riêng tư thuộc về gia đình Cẩm Ngưng và cuộc hôn nhân kì lạ của cô. Thì cô gái ấy lại tỏ ra thái độ dửng dưng thậm chí có phần lạnh lùng.

11. Tình yêu, hoá ra chỉ là vậy

 • Tác Giả: Lục Xu
 • Số Chương:
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Thẩm Đại Ngưng & Chu Thừa Trạch

                                         Giang Thanh Dịch & Tô Y Lâm

Tình yêu, hoá ra chỉ là vậy

Tình yêu, hoá ra chỉ là vậy

Review Tình yêu, hoá ra chỉ là vậy

Tô Y Lâm là “anh em” nhiều năm của anh, cô cùng anh uống rượu cười đùa, cùng anh đánh nhau ẩu đả, hoàn toàn tự biến mình trở thành một cô gái xấu xa trong mắt mọi người, lại không biết rằng anh đã sớm đem lòng dành cho một người con gái khác. Cô vì người con gái anh yêu rời xa quê hương, mà anh để lại cho cô một câu nói cuối cùng: “Thì ra em là người như vậy.” Nhiều năm sau cô trở về, bí mật ngày xưa dần dần được hé lộ, mà người anh yêu thực sự hóa ra là…

Thẩm Đại Ngưng ly hôn, con gái cô về ở với bố, trên mạng rất nhiều người đều than thở thật đáng tiếc, lấy nhân khí (*) của cô mà nói, sao có thể bị nói thảm như vậy, ai bảo cô lấy được một người chồng có nhân khí siêu cấp như thế chứ. Chân tướng chuyện ly hôn trở thành điều bí ẩn, đúng lúc này mối tình đầu của chồng trước xuất hiện, mọi người bỗng nhiên hiểu rõ, thì ra là thế.

Khi cư dân mạng đều ra sức phỏng đoán, một đương sự khác bị bàn luận mặt mày u ám, lạnh lẽo, hơn ba năm kết hôn, anh có thể chấp nhận sự sắp đặt ban đầu của cô, nhưng không thể chấp nhận…

12. Thời Đại Sau Tình Yêu

 • Tác Giả: Loan
 • Số Chương: 82
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Hạ Nhật ♡ Mông Qua

Thời Đại Sau Tình Yêu

Thời Đại Sau Tình Yêu

Review Thời Đại Sau Tình Yêu

Đối với Hạ Nhật mà nói, Mông Qua chính là cậu bé hoàng tử cô đơn, tính cách ngang bướng, là gã kị binh tình cờ bị giáng xuống mái nhà, là người mà cô luôn yêu thương trước hai mươi ba tuổi, là người mà cô đã cố gắng quên đi sau năm hai mươi ba tuổi. Cô từng giải thích một câu nói "Tôi yêu anh nhưng việc đó không liên quan đến nha" hết lần này đến lần khác nhưng cuối cũng cô cũng biết mệt mỏi.

Còn ở trong mắt Mông Qua, Hạ Nhật chính là ngọn hải đăng, là hồ nước tĩnh lặng nơi rừng sâu, anh luôn cho rằng chỉ cần quay đầu là thấy cô đang chờ nơi đó, nhưng rồi một ngày anh không thấy cô nữa.

Tô Hông Liên với Mông Qua là niềm ao ước, là giấc mơ của tuổi trẻ, mê hoặc đôi mắt của anh.

Mà Mông Qua đối với Hồng Liên là tình yêu, là thứ tượng trưng, mãi cho đến sau này cô không biết là gì nữa.

13. Ai Hiểu Được Lòng Em

 • Tác Giả: Lục Xu
 • Số Chương: 41
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Mạc Tu Lăng, Giang Nhân Ly

Ai Hiểu Được Lòng Em

Ai Hiểu Được Lòng Em

Review Ai Hiểu Được Lòng Em

Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà.

Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.

Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

14. Nguyện Ước Trọn Đời

 • Tác Giả: Lục Xu
 • Số Chương: 91
 • Trạng Thái:FULL
 • Nhân vật chính: Trịnh Nghi Triết và Bạch Nặc Ngôn

Nguyện Ước Trọn Đời

Nguyện Ước Trọn Đời

Review Nguyện Ước Trọn Đời

Nhan đề truyện Nguyện Ước Trọn Đời như tiếng gọi đến thổn thức lòng người, là tiếng gọi của tình yêu của nỗi nhớ nhung của cả một tấm lòng. Trong tình yêu, đây chính là lời thủ thỉ chân thành, là xuất phát tự trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm. Vốn dĩ không biết sẽ đi đến đâu, không biết thế nào, nhưng xin hãy cứ tin yêu.

Xuyên suốt câu chuyện là những thăng trầm trong mối quan hệ của Trịnh Nghi Triết và Bạch Nặc Ngôn, tình yêu đối với anh và cô nghe tưởng chừng như xa vời, chỉ như một liều thuốc độc cho cả hai nhưng vô tình ai cũng dùng quá tay rồi chìm đắm không dứt ra được.

Anh và cô từ đầu đến cuối chỉ cho nhau những đau khổ, luôn luôn là vậy, làm cho cô khổ đau, đâm vào đến tận cùng trái tim, đến tận sâu thẳm trong tâm hồn và ghi dấu ấn, cô chỉ mong mỏi điều duy nhất, mong tìm được tình yêu, tìm được bến đỗ hạnh phúc nơi anh nhưng đổi lại chỉ là lạnh lùng cay đắng, đến mọi thứ đều bị cự tuyệt.

Anh không hề biết, giờ phút này người đang đau đớn nhất chính là cô. Trình Nghi Triết nói:

- Từ sau khi gặp gỡ cô gái khiến tôi đau khổ, trái tim tôi đã quên đi rung động. Bạch Nặc Ngôn :

- Anh cho em một kết thúc mỹ mãn tốt đẹp , nhưng cả quá trình anh đều khiến cho em phải khóc , khiến em mệt mỏi, khiến em rối loạn, khiến em đau đớn. Nhưng tất cả cũng không sao, em chỉ cần như vậy, dù trả bất kỳ giá nào.

15. Yêu Như Vậy Hận Là Thế

 • Tác Giả: Lục Xu
 • Số Chương: 56 chương + 2 ngoại truyện
 • Trạng Thái: FULL
 • Nhân vật chính: Mộc Lương Tây và Lạc Minh Khải

Yêu Như Vậy Hận Là Thế

Yêu Như Vậy Hận Là Thế

Review Yêu Như Vậy Hận Là Thế

Ai cũng biết chồng cô có người phụ nữ khác, kể cả cô.

Lục Diên Chiêu nói: "Tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào độc ác như cô."

Anh ta nói rất đúng, không có người phụ nữ nào độc ác như cô, tàn nhẫn như cô, tự tay dệt cho mình một giấc mộng, cuối cùng lại tự tay phá hủy nó từng chút từng chút một…

Một người phụ nữ không dám bước vì sợ, còn người đàn ông thì do dự, mải bận lòng, liệu có hay không có thể sánh đôi. Tất cả nằm trong truyện ngôn tình đặc sắc này.

16. Bình Minh và Hoàng Hôn

Tác giả: Tân Di Ổ

Độ dài: 20 chương

Nhân vật chính: Cố Chỉ An & Kỉ Đình

Bình Minh và Hoàng Hôn

Bình Minh và Hoàng Hôn

Review truyện Bình Minh và Hoàng Hôn

Truyện nói về 2 Gia đình họ Kỉ và họ Cố, hai gia đình rất thân thiết với nhau. Từ nhỏ, con trai nhà họ Kỉ là Kỉ Đình đã là bạn “thanh mai trúc mã” với hai cô con gái song sinh nhà họ Cố là Cố Chỉ Di và Cố Chỉ An. Chỉ Di và Chỉ An hồi nhỏ giống nhau như hai giọt nước, nhưng tính cách lại khác nhau một trời một vực.

Chỉ Di dịu dàng, nữ tính, có phần trầm mặc, yếu đuối, trong khi Chỉ An lại nghịch ngợm, hiếu động và có phần ương bướng.Chỉ Di từ nhỏ đã thầm yêu Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn thấy mình phải có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc cho Chỉ Di thánh thiện, nhưng khi trưởng thành, anh lại phát hiện ra người mình yêu chính là Chỉ An.

Đằng sau vẻ ngoài bướng bỉnh, ngang tàng của Chỉ An là một tâm hồn khao khát được yêu thương. Từ nhỏ, Chỉ An đã biết mình không phải là con đẻ của mẹ. Cô chỉ là đứa con rơi của bố với một người em họ của mẹ, nên từ lúc sinh ra cô đã là đứa trẻ không được ai mong đợi.

Vậy nên, cô luôn có cảm giác cô đơn. Lúc Kỉ Đình và Chỉ An hiểu rõ tâm tư nhau, thì một vụ tai nạn xảy ra đã làm cuộc đời họ rẽ ngoặt. Sau một vụ tai nạn, Chỉ An bỏ đi, Kỉ Đình ở bên chăm sóc Chỉ Di nhưng trong tâm hồn vẫn cứ mải miết chờ đợi Chỉ An.