Xem nội dung chuyện Tù Yêu của tác giả Lệ Ưu Đàm cùng mối tình của hai nhân vật chính Hùng Thần Giai và Tang Vãn Cách

Review Tù Yêu

Review Tù Yêu

Review Tù Yêu

Viết giới thiệu: Quảng Hằng

Bạn có tin nhất kiến chung tình ko? Tôi cũng không biết, nhưng trên thế giới này có cái gọi là sự bí ẩn, có những chuyện bạn không thể nào giải thích được.

Chàng trai và cô gái trong câu chuyện tôi sắp kể với bạn đó là một chàng trai thô lỗ, không biết nói lời ngon ngọt, tướng ta anh cao to như một con gấu, và đó là lí do cô công chúa nhỏ của chúng ta thường hay gọi anh là Đại Hùng (gấu lớn).

Mỗi khi anh gặp cô, tim anh đều đập loạn nhịp, mặt anh đỏ ửng lên, nhưng khi thấy cô tay trong tay cùng người yêu thanh mai trúc mã của cô thì anh lại cúi đầu tự ti mặc cảm.

Nhưng so với bất kì ai, anh hiểu cô hơn ai hết, cô công chúa nhỏ của anh thanh đạm như nước, tao nhã như ánh trăng, nhưng nếu đợi đến cô gật đầu đồng ý thì chắc chỉ có đợi đến hàng ngàn năm sau quá.

Anh bắt cóc cô 1 năm, 1 năm đó, anh gần như điên cuồng và tuyệt vọng chiếm giữ cô. Đến một ngày anh biết anh không cách nào giữ cô bên mình, không cách nào làm cô yêu anh, thì anh tình nguyện buông tay.

Anh buông tay để cô đi tìm hoàng tử của mình, con quái vật như anh sẽ lùi vào trong bóng tối, và biến mất vĩnh viễn!

7 năm sau anh trở về, lúc này đây, trong tay anh đã có thực lực mạnh mẽ, anh tìm cô, vẫn với thói quen cường mãnh ép buộc như cũ, lần này anh đã thành công giữ cô bên mình.

Lúc này đây, anh đã thề, anh sẽ chẳng bao giờ buông cô ra nữa, bởi anh biết, cô cũng yêu anh, anh bắt cóc cô nhưng chưa hề kiềm chế tự do của cô, tại sao cô không trốn thoát?